Sunday, 20/10/2019 - 10:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN CỪ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ 2018

Sáng ngày 8 - 11- 2018, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm thực tế cho học sinh khối 9 tại Công ty TNHHMTV Chè Biển Hồ - Gia Lai.   Các em đã được tham quan đồi chè rộng lớn, hít thở bầu không khí trong lành, được tự tay hái những búp chè xanh đúng kĩ thuật dưới sự hướng dẫn của nhân viên Cty.

Bên cạnh đó, một số hoạt động vui chơi được tổ chức cho các em, giúp các em có được những trải nghiệm thực tế thật bổ ích.

Năm 2019 : 2.505